Phóng sự

Dịch vụ sản xuất phóng sự

Sản phẩm của dịch vụ sản xuất phóng sự là những phim ngắn đưa ra hình ảnh chân thực nhất, súc tích nhất về đối tượng được đề cập đến. Đối tượng đó không chỉ là một sự kiện, một chủ đề, một nhân vật mà còn có thể là doanh nghiệp, tổ chức và các sản phẩm.

Phim phóng sự thường được biết đến như một thể loại phim ngắn nói về một sự việc, một vấn đề xã hội; hay những tấm gương người tốt việc tốt được phát sóng trên truyền hình. Nhưng với những ưu việt của loại hình phim phóng sự như: mang lại những cái nhìn khách quan nhất về sự vật hiện tượng; những quan điểm, những đánh giá, những thái độ theo nhiều chiều xoay quanh đối tượng chính. Phim phóng sự đã được ứng dụng như một kênh quảng cáo hiệu quả thông qua dịch vụ sản xuất phóng sự.

Sản xuất phim phóng sự là một loại hình dịch vụ làm quảng cáo

Dịch vụ sản xuất đem lại giá trị gì?

Phim phóng sự là một thể loại phim tái hiện lại sự thật và miêu tả sự vật, hiện tượng, vấn đề một cách chi tiết, cụ thể. Chính vì thế phim phóng sự không chỉ truyền tải nội dung thông tin một cách chân thực, chính xác. Mà còn có sự phân tích, đánh giá một cách sâu sắc, từ đó định hướng dư luận xã hội về sự vật, hiện tượng cũng như vấn đề được nêu.

Nhờ ưu điểm đó mà dịch vụ sản xuất phim phóng sự ra đời với chức năng giúp các nhà sản xuất, kinh doanh truyền đạt đến khách hàng của mình một cái nhìn cận cảnh, toàn thể về sản phẩm của mình.

Tùy theo yêu cầu khách hàng mà đơn vị cung ứng dịch vụ sản xuất phóng sự sẽ tư vấn cho khách hàng một trong ba loại hình phim phóng sự sau:

Thứ nhất – phim phóng sự vấn đề: đây là loại hình phim phóng sự được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn nhất. Nó nêu lên các vấn đề nổi bật trong xã hội, có tác động đến nhiều người và thu hút được rất nhiều sự quan tâm như: bệnh tật, ô nhiễm, nhà ở… để từ đó đưa ra các giải pháp là các sản phẩm của nhà sản xuất, nhà kinh doanh.

Thứ hai – phim phóng sự sự kiện: thông thường các công ty lớn, có tầm cỡ và có sức ảnh hưởng sẽ thực hiện phim phóng sự này trong một sự kiện cụ thể như: kỷ niệm thành lập, khai trương chi nhánh mới, ra mắt sản phẩm…

Thứ ba – phim phóng sự chân dung: thường được các doanh nghiệp làm như một cách để tri ân người sáng lập hay một các nhân, một tập thể có những đóng góp mang tính bước ngoặt cho công ty, doanh nghiệp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ làm phim phóng sự

Không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ làm phim phóng sự. Mà chi phí sản xuất ảnh hưởng rất nhiều của các yếu tố như:

– Thương hiệu của đơn vị cung ứng dịch vụ.

– Thời lượng phim.

– Kịch bản phim

– Diễn viên trong phim

– Bối cảnh hiện trường phim

– Chi phí đi lại của đoàn sản xuất

dịch vụ sản xuất phóng sự

Phim phóng sự chân dung là một trong ba loại hình phim phóng sự phổ biến

Thông thường khi đến với các nhà cung ứng dịch vụ, các công ty, doanh nghiệp sẽ được tư vấn dựa trên ý tưởng của mình. Sau khi phác thảo được nội dung, xác định được những công việc cần làm, nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá.

Đến với bất kỳ đơn vị nào, thì chi phí sản xuất phim phóng sự cơ bản đều dựa vào các yếu tố trên. Nhưng nếu lựa chọn được đơn vị uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại thì thời gian làm việc sẽ diễn ra nhanh hơn, suôn sẻ hơn, chất lượng hình ảnh, âm thanh sẽ tốt hơn và nội dung phim cũng sẽ sâu sắc hơn. Chính vì thế lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ sản xuất phim phóng sự chính là một trong những yếu tố hàng đầu mang tính chất quyết định đến sự thành công của sản phẩm tư liệu.

Đến với Vinci Media, các bạn sẽ được tiếp cận với dịch vụ mang tính chuyên nghiệp và đẳng cấp trên nhiều lĩnh vực. Vinci Media sẽ thực hiện các phóng sự với sự tham gia của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và có sự hợp tác cùng các Đài truyền hình lớn như VTV, VTVcab, Đài Truyền hình HN, Đài Quốc Hội,.. chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng uy tín hơn.