4 lợi ích vàng dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm mang lại

4 lợi ích vàng dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm mang lại

Video giới thiệu sản phẩm với ý tưởng hay có tác giới thiệu động mạnh đến người tiêu dùng, mang lại nguồn doanh thu khủng cho đơn vị kinh doanh.

Để có thể bán được nhiều hàng và thành công trên con đường kinh doanh online. Nội dung là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến thành công của một chiến dịch quảng cáo. Người ta thường có câu “content is King”. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay nội dung đang chiếm lĩnh thị trường tốt nhất đó chính là video.

Do đó nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn video giới thiệu sản phẩm làm nội dung chủ yếu. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh muốn làm video để “bán đắt như tôm tươi” như đối thủ. Nhưng lại chần chừ hết lần này đến lần khác do không biết làm video và cũng không đủ nguồn lực để làm

.

Video giới thiệu sản phẩm làm tăng khả năng chạm thị giác khách hàng

4 lợi ích vàng dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm mang lại

Chất lượng của video

Đối với một đơn vị kinh doanh online cá nhân thì việc sử dụng điện thoại hoặc livestream bán hàng cũng được. Nhưng nó thật sự không thu hút đối với khách hàng, bởi nó không được xử lý kỹ xảo cũng như không tạo hiệu ứng bắt mắt.

Nếu như một đơn vị kinh doanh có fanpage bán hàng, có website, bán hàng trên YouTube hoặc là bán hàng cho công ty. Thì nhất định một video bán hàng và giới thiệu sản phẩm phải được đầu tư bài bản. Một video chất lượng có ý tưởng tốt sẽ giúp cho bạn thu hút được rất nhiều khách hàng. Và bạn sẽ mang lại được một nguồn lợi nhuận tương đối cao trong một khoảng thời gian dài.

Hỗ trợ về mặt ý tưởng

Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng giới thiệu khá tốt. Bạn không phải đau đầu, nhức óc, suy nghĩ tới lui để tìm ra một ý tưởng làm video chuyên nghiệp.

Với sự hỗ trợ bài bản về mặt nội dung và ý tưởng, được cung cấp nhiều ý tưởng khác nhau để có thể sáng tạo nên một video triệu view. Thu hút nhiều lượt share và comment, nhằm tác động mạnh mẽ đến đối tượng khách hàng và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

video giới thiệu sản phẩm

Được đầu tư bài bản về mặt nội chung quảng bá

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn phải tự đầu tư vào việc xây dựng một video bán hàng. Bạn sẽ bỏ ra rất nhiều chi phí và thời gian. Chi phí thì không nói bởi nó có thể thu được từ lợi nhuận. Nhưng thời gian là điều mà bạn không thể mua được.

Thay vì bạn phải tự mình làm tất cả mọi thứ. Thì chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là bạn sẽ sở hữu được một video giới thiệu sản phẩm chất lượng. Bạn chỉ cần sử dụng video này để quảng bá trên rất nhiều kênh nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Với ý tưởng tốt từ video khách hàng sẽ dễ dàng bị thuyết phục và mua sản phẩm từ bạn. Công việc của bạn chỉ là ngồi liên hệ với khách hàng chốt đơn và thu tiền. Đơn giản hóa mọi công tác truyền thông. Giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong việc kinh doanh của mình.

Tiết kiệm chi phí

Để có một video giới thiệu chất lượng thì bạn phải đầu tư không chỉ về mặt trang thiết bị máy móc. Mà bạn còn phải thuê thêm một đội để có thể thực hiện những video. Chưa kể rất nhiều công việc mà bạn phải tự mình thực hiện như khâu lên ý tưởng, tìm insight, xây dựng kịch bản, format ngòi nổ cho video, quay phim, thu âm và dựng hậu kỳ. Khoản chi phí này có thể lên tới 500 triệu.

video giới thiệu sản phẩm

Video giới thiệu sản phẩm mang lại doanh thu khổng lồ

Tuy nhiên khi bạn thuê một dịch vụ để làm thay bạn, thì thay vì phải bỏ ra khoảng 500 triệu cho việc đầu tư. Thì bạn sẽ sở hữu được một video chất lượng chỉ với vài ba triệu. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong việc kinh doanh. Đồng thời gia tăng lợi nhuận khủng.

Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm là một trong những dịch vụ tuyệt vời. Nó sẽ giúp cho bạn đơn giản hóa mọi công việc và mang lại một nguồn thu nhập tuyệt vời từ việc bán sản phẩm.

Hãy liên hệ với VINCI MEDIA nếu bạn cần sử dụng dịch vụ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *